I. Bánh Phồng Tôm Sóc Trăng
Bánh Phồng Tôm Sóc Trăng một trong những loại Bánh Phồng Tôm được du khách nhiều tỉnh thành, kể cả khách nước ngoài đánh giá cao về chất lượng và sự hấp dẫn khi thưởng thức là một đặc sản Sóc Trăng .
Sau khi chế biến song Bánh Phồng Tôm Sóc Trăng được người ta cắt ra từng lát mỏng thành hình chữ nhật hay tròn rồi đem phơi khô. Trước khi thưởng thức Bánh phồng tôm ta chiên bánh với đầu ăn đã sôi cho bánh nở to ra.
II. Nguyên liệu làm Bánh phồng Tôm
Là một món ăn đặc sản Sóc Trăng rất nổi tiếng phồng tôm Sóc Trăng nguyên liệu làm bánh phồng tôm gồm bột mì, thịt tôm hoặc tép đã lột võ, được xay nhuyễn và một ít hạt tiêu giã nhỏ, các cơ sở chế biến đã có thể cho ra những sản phẩm Bánh Phồng Tôm độc đáo.
Bánh Phồng Tôm Sóc Trăng sau khi chiên xong có hương vị nồng thơm của tiêu. Khi ăn bánh mới chiên có độ giòn, xốp, béo ngậy nhưng không ngán, hơi cay cay. Hương vị của Bánh Phồng Tôm Sóc Trăng sẽ làm cho bạn khó quên ấn tượng kể cả đối với những người lần đầu thưởng thức, ăn rồi lại muốn ăn thêm nữa.
III. Các thương hiệu Bánh Phồng Tôm Sóc Trăng
Hiên nay trên thị trường Bánh Phồng Tôm tại Sóc Trăng có 3 thương hiệu lớn:- Bánh phồng tôm Quãng Trân Sóc Trăng
- Bánh phồng tôm Bà Ngó Sóc Trăng
- Bánh phồng tôm Liễu Trân Sóc Trăng
3.1 Bánh phồng tôm Quãng Trân Sóc Trăng
Mua bánh phồng tôm Sóc Trăng online tại Name.com.vn chất lượng, chính hãng, giá tốt.
Bánh Phồng Tôm Quãng Trân loại Thượng Hạng 500G3.2 Bánh phồng tôm Bà Ngó Sóc Trăng
Bánh phồng tôm Bà Ngó Sóc Trăng |
3.3 Bánh phồng tôm Liễu Trân Sóc Trăng
Bánh phồng tôm Liễu Trân Sóc Trăng loại thượng hạng |
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét